Hội nông dân xã ra mắt CLB Sản xuất kinh doanh giỏi năm 2024

Chiều ngày 27/9/2024 BCH Hội nông dân xã Gia Phương tổ chức hội nghị thành lập ra mắt câu lạc bộ nông dân sản xuất kinh doanh giỏi nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập hội nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2024). Về dự hội nghị có Đồng chí  Đinh Thị Thu Hiền phó CT Hội nông dân huyện; Đồng chí Đinh Anh Tuấn huyện ủy viên bí thư Đảng uỷ xã cùng các đồng chí trong Ban thường vụ đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND xã . Các ông bà BCH Hội nông dân xã; chi hội trưởng, chi hội phó và 10 thành viên trong câu lạc bộ nông dân sản xuất kinh doanh giỏi trên các lĩnh vực.

Hội nghị đã thông qua Quyết định của chủ tịch hội nông dân xã Gia Phương, Quyết định chỉ định ban chủ nhiệm câu lạc bộ gồm 3 ông bà. Chỉ định ông Trần Ngọc Tuyên làm chủ nhiệm. Hai ông Tạ Quang Huê và ông Đinh Văn Thiện làm phó chủ nhiệm.

• Từ khóa :
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH