NGÀY ĐẦU TỰU TRƯỜNG NĂM HỌC 2024-2025 TẠI TRƯỜNG MẦM NON XÃ GIA PHƯƠNG

Hôm nay, ngày 29/8/2024, Trường Mầm non xã Gia Phương đã chính thức tựu trường năm học mới 2024-2025 trong không khí vui tươi và phấn khởi. Ngay từ sáng sớm, cổng trường đã rộn ràng với tiếng cười nói của các bé và phụ huynh đến tham dự buổi tựu trường. Buổi tựu trường được tổ chức trang trọng nhưng ấm cúng, với sự tham dự của ban giám hiệu nhà trường, các cô giáo, cùng đại diện phụ huynh. Các bé mầm non, trong trang phục gọn gàng và đáng yêu, háo hức tham gia các hoạt động đón chào năm học mới. Nhà trường cũng đã sắp xếp chu đáo các hoạt động vui chơi và làm quen lớp học cho các bé, giúp các bé dần thích nghi với môi trường mới. Các cô giáo đã tận tình hướng dẫn các bé tham gia vào các trò chơi tập thể, tạo sự gần gũi và hứng khởi cho các em trong ngày đầu tiên đến trường. Buổi tựu trường trong niềm vui và sự kỳ vọng vào một năm học mới đầy hứa hẹn. Các bé Trường mầm non xã Gia Phương đã sẵn sàng bước vào hành trình học tập và phát triển toàn diện trong năm học 2024-2025.

Một số hình ảnh ngày đầu tựu trường năm học 2024-2025.

Đinh Thị Vinh - CCVH xã