Gặp mặt thanh niên nhập ngũ năm 2023
Chiều ngày 04/02, tại Hội trường UBND xã Gia Phương đã diễn ra Hội nghị gặp mặt thanh niên nhập ngũ năm 2023. Dự hội nghị có Đ/c Trung tá Nguyễn Văn Cường - Cán bộ Ban CHQS huyện, phụ trách xã; Đồng chí Bùi Đức Cường chủ tịch hội CCB huyện thành viên HĐNVQS huyện phụ trách xã; Đ/c Bùi Phú Sơn -  Huyện ủy viên-Bí thư Đảng ủy xã; Các Đ/c Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã; Thành viên Hội đồng NVQS xã; các Đ/c Bí thư chi bộ - Trưởng ban CTMT, Thôn trưởng, Thôn đội trưởng các thôn và 13 thanh niên nhập ngũ năm 2023.

Năm 2023, Gia Phương được giao chỉ tiêu tuyển chọn gọi 13 thanh niên thực hiện NVQS. Do làm tốt công tác chuẩn bị nguồn và công tác tuyên truyền nên hội đồng NVQS xã đã hoàn thành chỉ tiêu đề ra. Các thanh niên được tuyển chọn là những thanh niên ưu tú, đủ điều kiện về sức khỏe; có phẩm chất đạo đức tốt, bản lĩnh chính trị và ý thức tổ chức kỷ luật cao.

Tại buổi gặp mặt, Đ/c Bùi  Phú Sơn -  Huyện Ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã thay mặt các đồng chí lãnh đạo địa phương đã phát biểu động viên, giao nhiệm vụ cho các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ; mong muốn các tân binh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương; đoàn kết, kỷ luật, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đại diện các thanh niên lên đường nhập ngũ, thanh niên Hoàng Xuân Tường hứa: sẽ ra sức học tập và rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, phát huy truyền thống quê hương, truyền thống của quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, dù trong hoàn cảnh nào cũng sẽ quyết tâm hoàn thành mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Quân đội và nhân dân giao cho.

Tại buổi gặp mặt, đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, các ban ngành, đoàn thể đã dành nhiều phần quà ý nghĩa động viên các tân binh lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời gửi gắm niềm tin các tân binh luôn phát huy truyền thống cách mạng của quê hương anh hùng, ra sức phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, trưởng thành trong môi trường Quân đội.

Hình ảnh tại buổi gặp mặt

CCVH_XH Đinh Vinh