Hợp tác xã nông nghiệp xã gia Phương tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2023

Chiều ngày 26/01. Tại hội trường tầng III, UBND xã Gia Phương tổ chức hội nghị tổng kết công tác sản xuất nông nghiệp năm 2023. Về dự có đồng chí Đào Thanh Phong PBT ĐU- CT HĐND xã; Đồng chí Đinh Hồng Thế PBT ĐU - CT UBND xã, có các đồng chí thường trực Đảng ủy, TTHĐND, Lãnh đạo UBND; UBMTTQ Việt Nam xã, Trưởng các đoàn thể, Các đồng chí Bí thư chi bộ, các ông bà trưởng thôn, cán bộ khuyến nông, các ông bà đội trưởng, Đại diện 73 đại biểu xã viên về dự đề nghị.

Tại hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả tổng kết HTXNN năm 2023.Triển khai nhiệm năm 2024; Báo cáo tài chính năm 2023; Báo cáo hoạt động của ban kiểm soát năm 2023;Sau một thời gian làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc buổi tổng kết công tác HTXNN xã Gia Phương năm 2024 đã hoàn thành các nội dung, chương trình đề ra.