Bàn giao nhiệm vụ theo quyết định điều động, luân chuyển cán bộ

Sáng 21/6/2024 tại UBND xã các đồng chí lãnh đạo công an huyện và lãnh đạo UBND xã Gia Phương đã bàn giao nhiệm vụ luân chuyển và tiếp nhận đồng chí phó trưởng công an theo điều động của cấp trên.

Phát biểu tại buổi bàn giao các đồng chí đại diện lãnh đạo hai bên đã chúc mừng các đồng chí được điều động, luân chuyển trong đợt này. Đồng thời, mong muốn trên cương vị công tác mới, các đồng chí sẽ luôn là người chỉ huy gương mẫu, giữ vững mối quan hệ đoàn kết nội bộ, kiên định bản lĩnh chính trị và đạo đức cách mạng trước mọi khó khăn, thử thách. Nêu cao tinh thần trách nhiệm của người chỉ huy, lãnh đạo xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Qua đó, góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền địa phương giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn./.