Chi bộ Trường mầm non Gia Phương tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022- 2025

Ngày 06/06/2022, Chi bộ Trường mầm non Gia Phương tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022- 2025. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đào Thanh Phong - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Đoàn Mạnh Tuấn - Đảng uỷ viên, Phó Chủ tịch HĐND xã.

Tại Đại hội, Ban Chi ủy Chi bộ đã thông qua Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2022, báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Chi ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2022. Nhiệm kỳ vừa qua, chi ủy và tập thể chi bộ đã thực hiện tốt vai trò lãnh đạo, chỉ đạo với những kết quả nổi bật: Hoàn thành tốt Nghị quyết Đại hội đề ra về thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị; Xây dựng mối quan hệ giữa chi bộ và các đoàn thể trong nhà trường đoàn kết, thống nhất hoạt động đồng bộ; Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh…Trong công tác chỉ đạo thực hiện chuyên môn thực hiện tốt việc đổi mới mạnh mẽ chương trình, nội dung, phương pháp dạy học, đặc biệt là đổi mới mô hình tổ chức các hoạt động giáo dục. Tăng cường tổ chức các hoạt động trải nghiệm, giáo dục kỹ năng sống trong học sinh... Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn một số tồn tại, hạn chế được nêu rõ như: tinh thần phê bình và tự phê bình chưa cao, một số đảng viên còn chưa mạnh dạn tham gia đóng góp ý kiến xây dựng đội ngũ và quy chế làm việc của cơ quan, chi ủy chi bộ; việc tổ chức sinh hoạt chi bộ còn lồng ghép với các cuộc họp về chuyên môn; công tác quán triệt, học tập Nghị quyết và cụ thể hoá Nghị quyết chưa thường xuyên, liên tục ...

Với tinh thần làm việc nghiêm túc và trách nhiệm cao, đảng viên trong Chi bộ đã đóng góp nhiều ý kiến nhằm hoàn thiện báo cáo, Nghị quyết của Đại hội. Báo cáo của Chi bộ đã đánh giá phân tích các mặt tích cực, chỉ ra nguyên nhân, hạn chế trong nhiệm kỳ qua; thảo luận phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp khắc phục những tồn tại, tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác tham mưu về chuyên môn nghiệp vụ, công tác xây dựng Đảng, phấn đấu xây dựng Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh hàng năm và cả nhiệm kỳ.

Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn, Đại hội đã bầu Ban Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022- 2025 gồm 3 đồng chí, Đồng chí Lương Thị Minh được  đại hội tín nhiệm bầu giữ chức danh Bí thư chi bộ.

Bế mạc Đại hội, các đại biểu đã biểu quyết thông qua Nghị quyết của Đại hội. Đồng thời thông qua chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022- 2025. Chi bộ sẽ lãnh đạo các đoàn thể trong nhà trường để biến Nghị quyết Đại hội thành hành động thiết thực và đạt nhiều thắng lợi mới.