Hội Cựu giáo chức xã Gia Phương tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 - 2027

Được sự nhất trí của Ban Thường trực hội Cựu giáo chức huyện Gia Viễn và Ban Thường vụ Đảng ủy xã Gia Phương, sáng ngày 06/06/2022. Hội Cựu giáo chức xã Gia Phương tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Bùi Phú Sơn – Huyện uỷ viên ,Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, HĐND, UBND, TT UBMTQ xã, đại diện các ban, ngành, đoàn thể, hiệu trưởng các nhà trường trong xã.

Sau chương trình văn nghệ chào mừng, thay mặt BCH hội, Thầy giáo Đỗ Đăng Hải - Chủ tịch Hội Cựu giáo chức xã nhiệm kỳ 2017-2022 trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động của Hội CGC xã nhiệm kỳ vừa qua và phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2022-2027.

Với chức năng và nhiệm vụ của mình, hội CGC xã Gia Phương đã tích cực trong việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên, trong công tác khuyến học, khuyến tài; khuyến khích hội viên phát huy kinh nghiệm, trí tuệ nhằm góp phần xây dựng sự nghiệp giáo dục của địa phương ngày càng phát triển. Bên cạnh đó, hội thường xuyên tăng cường giáo dục để hội viên luôn gìn giữ và phát huy phẩm chất đạo đức nhà giáo, gương mẫu tham gia công tác xã hội. Hội đã song hành cùng với địa phương tham gia vào các cuộc vận động, phối hợp với Hội khuyến học xã xây dựng và thực hiện các phong trào: Gia đình hiếu học, dòng họ hiếu học; khu dân cư khuyến học, khuyến tài; gia đình văn hóa, gia đình thể thao có hiệu quả, góp phần tích cực trong việc phát triển kinh tế - xã hội, văn hóa ở địa phương. Với những kết quả đạt được, nhiệm kỳ vừa qua tập thể hội và nhiều cá nhân của hội đã nhận được nhiều  giấy khen của lãnh đạo các cấp.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Bùi Phú Sơn – Huyện uỷ viên ,Bí thư Đảng ủy xã đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của đội ngũ thầy cô giáo trong hội Cựu giáo chức vào sự nghiệp giáo dục nói chung và nền giáo dục xã nhà nói riêng, góp phần xây dựng nền giáo dục xã nhà ngày càng phát triển. Cụ thể, đó là việc phát triển hội viên cũng như công tác chăm lo đời sống tinh thần cho hội viên luôn được hội quan tâm. Cùng với việc phát triển hội viên, hội cũng thường xuyên đổi mới nội dung, phương pháp, các hoạt động của hội ngày phong phú và phát triển hội một cách bền vững. Đặc biệt, trong những năm qua hội luôn song hành cùng với địa phương, hội Khuyến học xã và các nhà trường trên địa bàn làm tốt công tác giáo dục, chăm lo cho thế hệ tương lai, các phong trào khuyến học, khuyến tài, gia đình hiếu học, dòng họ hiếu học, phong trào văn hóa, văn nghệ ở địa phương.

Bên cạnh những kết quả đạt được, các đồng chí cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế mà hội cần khắc phục trong nhiệm kỳ tới. Đại hội đã nghiêm túc rút kinh nghiệm và lĩnh hội các ý‎ kiến lãnh đạo, chỉ đạo.

Sau một buổi làm việc với tinh thần tập trung dân chủ, ý thức trách nhiệm cao, Đại hội Hội Cựu giáo chức xã Gia Phương lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022-2027 đã thành công tốt đẹp.  Thầy giáo Đỗ Đăng Hải được Đại hội tín nhiệm bầu tiếp tục giữ chức Chủ tịch hội CGC khóa IV, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Trong bài phát biểu tổng kết, thay mặt BCH khóa mới, Thầy giáo Đỗ Đăng Hải bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thầy cô trong BCH khóa III và tiếp tục đồng hành, đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm để cùng với BCH khóa mới thực hiện tốt nghị quyết đại hội, xây dựng hội CGC xã Gia Phương ngày càng phát triển vững mạnh.

Tác giả:Quốc Tuỵ
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 74
  • Trong tuần: 706
  • Tất cả: 16 336
Đăng nhập