Đại hội Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Gia Phương nhiệm kỳ 2022-2027

Chiều ngày 17 tháng 04 năm 2022, Đại hội Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Gia Phương nhiệm kỳ 2022-2027 được tổ chức tại nhà văn hoá trung tâm xã Gia Phương. Về dự Đại hội có đồng chí Bùi Phú Sơn - Huyện uỷ viên, Bí thư BCH Đảng bộ xã Gia Phương, đồng chí Nguyễn Thị Thu Thuỷ - Uỷ viên Ban thường vị Huyện đoàn Gia Viễn.

Đại hội cũng có sự có mặt của các đồng chí Thường trực Đảng uỷ, Lãnh đạo uỷ ban nhân dân xã và trưởng các ban nghành đoàn thể, trường học, hợp tác xã, các đồng chí bí thư chi bộ trong xã, các tổ chức, đơn vị doanh nghiệp đang đóng quân và thi công trên địa bàn xã cùng 60 đại biểu chính thức đã về dự Đại hội.

Đại hội diễn ra với tinh thần “Tiên Phong – Gương Mẫu – Đoàn Kết – Sáng Tạo”. Đại hội đã được nghe Đoàn chủ tịch đọc Báo cáo chính trị và Báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Gia Phương nhiệm kỳ 2017 – 2022. Các ý kiến tham luận của các đồng chí đại biểu triệu tập về dự Đại hội.

Sau 1 thời gian làm việc hiệu quả, khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra 11 đồng chí Uỷ viên Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Gia Phương nhiệm kỳ 2022-2027, bầu ra 03 đại biểu chính thức đị dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Gia Viễn lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2022-2027. Biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Gia Phương nhiệm kỳ 2022-2027.

Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp vào chiều cùng ngày.

- 1 số hình ảnh của Đại hội: