Hội LHPN huyện Gia Viễn tổ chức khai giảng lớp dạy nghề đan cói, bèo bòng tại xã Gia Phương

Chiều 22/3/2022, Hội LHPN huyện Gia Viễn tổ chức khai giảng lớp dạy nghề đan cói, bèo bòng cho 25 lao động nông thôn và tại xã Gia Phương, huyện Gia Viễn. Lớp học có 02 chị là phụ nữ khuyết tật nặng, Hội LHPN xã đã động viên các chị tham gia lớp học với mong muốn tạo điều kiện và tiếp thêm nghị lực để các chị nỗ lực vươn lên, xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.
    Sau lễ khai giảng, các học viên được cung cấp công cụ, nguyên liệu và tiến hành ngay việc học tập dưới sự hướng dẫn của giáo viên và những thợ lành nghề. Hoạt động dạy nghề của Hội LHPN các cấp đã góp phần giải quyết việc làm, tăng thu nhập và nâng cao chất lượng cuộc sống cho hội viên phụ nữ.
    Lớp Dạy nghề là một trong những hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 200 năm danh xưng Ninh Bình (1882- 2022), 30 năm tái lập tỉnh (1992- 2022) chào mừng thành công Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII