Sáng ngày 16/6/2022, Đảng bộ xã Gia Phương tổ chức trao huy hiệu Đảng cho 01 đồng chí Đảng viên đợt 19/5 tại Chi bộ 2 – thôn Hoài Lai. Về trao tặng huy hiệu có đồng chí Bùi Phú Sơn - Huyện uỷ viên, Bí thư BCH Đảng bộ xã. Các đồng chí trong BTV Đảng uỷ, TT Hội đồng nhân dân, lãnh đạo Uỷ ban nhân dân, đồng chí bí thư chi bộ 2 – thôn Hoài Lai, các ông bà trong Ban công tác mặt trận thôn Hoài Lai, đặc biệt là 01 đồng chí đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu; đồng chí Phạm Văn Quý – Đảng viên của chi bộ 2 nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. (do sức khoẻ yếu, mắc bệnh hiểm nghèo nên đồng chí Phạm Văn Quý được trao huy hiệu Đảng sớm theo điều lệ Đảng).

Trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi cho đồng chí Phạm Văn Quý

Đảng viên của chi bộ 2

Thay mặt cho các đồng chí trong đoàn đến nhà trao tặng huy hiệu Đảng, đồng chí Bùi Phú Sơn - Huyện ủy viên, Bí thư BCH Đảng bộ xã đã chúc mừng, ghi nhận sự cống hiến, đóng góp của đồng chí Phạm Văn Quý và kính chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc, đồng chí Phạm Văn Quý cũng đã phát biểu cảm tưởng cảm ơn Đoàn.