Chi bộ 1 thôn Phương Hưng tổ chức sinh hoạt tháng 6/2022

Sáng ngày 03/6/2022, chi bô 1 thôn Phương Hưng tổ chức sinh hoạt chi bộ tháng 6 năm 2022.  Về dự buổi sinh hoạt có Đồng chí Tô Văn Từ- ủy viên BTV Tỉnh ủy, chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy; đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí lãnh đạo Ban xây dựng Đảng, văn phòng Huyện ủy đã về dự sinh hoạt chi bộ tại thôn 1 Phương Hưng, xã Gia Phương. Cùng dự sinh hoạt còn có đồng chí Bùi Phú Sơn Huyện uỷ viên, Bí thư Đảng bộ, các đồng chí trong BTV Đảng ủy, trưởng các ban ngành đoàn thể xã Gia Phương và các đảng viên trong chi bộ 1 thôn Phương Hưng.

Tại buổi sinh hoạt định kỳ, đồng chí bí thư chi bộ đã triển khai Nghị quyết của Đảng uỷ về công tác phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn xã, triển khai một số các văn bản của cấp trên. Trong 5/2022, Chi bộ 1 đã tập trung chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, chỉ đạo nhân dân thực hiện tốt công tác sản xuất nông nghiệp; Tiêm phòng cho đàn gia súc, gia cầm, vận động nhân dân phát triển đàn gia súc, gia cầm;  xây dựng nông thôn mới nâng cao và thôn kiểu mẫu.

Tại buổi sinh hoạt, đảng viên trong chi bộ đã thảo luận, phát biểu ý kiến nêu ra một số vấn đề cần quan tâm như: công tác sản xuất nông nghiệp, phòng chống dịch bệnh, giải pháp chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi; công tác phòng chống lụt bão; công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị…

Phát biểu tại buổi sinh hoạt chi bộ, Đồng chí Tô Văn Từ- ủy viên BTV Tỉnh ủy, chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy đã đánh giá cao chất lượng sinh hoạt chi bộ và những kết quả đạt được trong công tác điều hành, lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ 1. Về nhiệm vụ trong thời gian tới, đồng chí đề nghị các đảng viên trong chi bộ phát huy vai trò đảng viên gương mẫu đi đầu, tích cực vận động nhân dân  duy trì và nâng cao thực hiện tốt chương trình xây dựng Nông thôn mới nâng cao, phấn đấu đạt thôn kiểu mẫu; tập trung vào công tác phát triển đảng viên, quan tâm giải quyết các tồn tại, khó khăn, đề xuất của cán bộ Đảng viên, nâng cao vai trò của đồng chí phó bí thư phụ trách các đoàn thể;đồng chí khái quát NQ W5 khóa XIII tới chi bộ.

Thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh trên cây trồng, vật nuôi; tích cực tuyên truyền, vận động nhân dân tập trung sản xuất đảm bảo theo đúng khu lịch thời vụ. Tập trung cho công tác PCTT&TKCN, đảm bảo an ninh trật tự trong thôn; công tác quản lí đất đai, tập trung xử lí các vi phạm về sử dụng đất nông nghiệp. Vận động nhân dân phát triển nhân rộng các mô hình kinh tế hiệu quả trên địa bàn thôn. Bám sát nghị quyết lãnh đạo của đảng bộ, chi bộ để triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ đã đề ra.