Lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao lần thứ XII năm 2022 xã Gia Phương

Ngày 07/5/2022, tại nhà văn hoá Trung tâm xã, Ban tổ chức Đại hội TDTT xã Gia Phương  tổ chức lễ khai mạc Đại hội TDTT lần thứ VII năm 2022.

Dự Đại hội có đồng chí Nguyễn văn sinh – Phó trưởng ban chỉ huy quân sự huyện- Thành viên BTC Đại hội TDTT huyện Gia VIễn, đại diện Trung tâm Văn hoá - Thể thao - Truyền thanh huyện. Các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND – UBMTTQ xã, cán bộ, công chức xã, các tổ chức chính trị xã hội, hiệu trưởng các trường, Bí thư chi bộ, trưởng thôn, Giám đốc các HTX NN, tổ trọng tài, các vận động viên,BTV các ban ngành đoàn thể, chi hội trưởng các chi hội và các cháu học sinh trường THCS.

Đại hội TDTT xã Gia Phương  lần thứ VII năm 2022 nhằm thực hiện hiệu quả hơn cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" gắn với phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa". Đồng thời đánh giá thực chất phong trào TDTT trên địa bàn xã, qua đó xây dựng cơ chế, chính sách xây dựng cơ sở vật chất, phát triển phong trào TDTT quần chúng trên địa bàn xã trong thời gian tới.

Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 200 năm danh xưng Ninh Bình, chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, ngày Quốc tế Lao động 1/5.