Chiều ngày 22 tháng 3 năm 2022, Đảng Uỷ - HĐND - UBND xã Gia Phương đã tổ chức hội nghị Thực hiện Chương trình tặng quà cho thương binh bệnh binh nặng nhân dịp kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Ninh Bình do Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup tài trợ gồm 4 xuất quà trị giá 15.000.000 đồng tiền mặt/người cho các đồng chí thương binh bệnh binh nặng trên địa bàn xã Gia Phương.

Về dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo TT Đảng uỷ - HĐND -UBND xã, thay mặt chính quyền địa phương và nhà tài trợ Vingroup, đồng chí Đào Thanh Phong - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ xã đã trao 4 xuất của nhà tài trợ cho 4 đồng chí thương binh bệnh binh nặng của xã Gia Phương.