Hội đồng nhân dân xã Gia Phương nhiệm kỳ 2021 – 2026 tổ chức các hội nghị tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 6 tại các cơ sở thôn.

Tại hội nghị tiếp xúc, cử tri được nghe dự kiến thời gian chương trình kỳ họp thứ 6 HĐND xã nhiệm kỳ 2021 -2026 Báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện công tác phát triển kinh tế -xã hội 6 tháng đầu năm 2022, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022; báo cáo trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ 4 HĐND xã đã được cử tri nhất trí cao và tham gia nhiều ý kiến.

Hội nghị tiếp xúc cử tri tại thôn Phương Hưng

Các ý kiến, kiến nghị của cửa tri tập trung chủ yếu về các lĩnh vực: Đất đai, sản xuất nông nghiệp, công tác vệ sinh môi trường; giao thông thủy lợi, an ninh trật tự, xây dựng nông thôn mới nâng cao.

Hội nghị tiếp xúc cử tri tại thôn Văn Hà 2

Phát biểu tại hội nghị tiếp xúc cử tri, các đồng chí Thường trực Hội đồng nhân dân, Lãnh đạo Uỷ ban nhân dân xã cùng các ông bà là đại biểu hội đồng nhân dân ứng cử tại các cơ sở thôn đã cảm ơn sự quan tâm và đóng góp ý kiến của cử tri đối với các vấn đề phát triển kinh tế - xã hội của xã nhà. Qua các ý kiến, kiến nghị của cử tri, những vấn đề thuộc thẩm quyền giải quyết của xã được lãnh đạo xã trả lời làm rõ và đi sâu vào các vướng mắc cần được tháo gỡ./.

Tác giả:Quốc Tuỵ