Xã Gia Phương tổ chức tặng quà, động viên gia đình và tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ năm 2022

Nhằm động viên các tân binh trước ngày lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự bảo vệ Tổ quốc, ngày 16/2/2022 Đảng ủy, HĐND, UBMTTVN xã, các ban ngành đoàn thể đã tổ chức gặp mặt các tân binh tham gia nhập ngũ năm 2022. Do tình hình dịch Covid -19 diễn biến phức tạp nên việc tổ chức tặng quà được thực hiện theo nguyên tắc vừa đảm bảo công tác động viên vừa đảm bảo công tác phòng, chống dịch.

Xã Gia Phương tổ chức tặng quà, động viên gia đình và  tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ năm 2022

Trong đợt giao nhận quân năm nay, xã Gia Phương có 11 thanh niên trúng tuyển thực hiện nghĩa vụ quân sự và vinh dự 11/11 thanh niên tình nguyện viết đơn lên đường nhập ngũ. Thời gian qua, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã chỉ đạo các ban ngành, đoàn thể xã làm tốt công tác tuyên truyền Luật Nghĩa vụ quân sự; phối hợp rà soát danh sách công dân trong độ tuổi, tổ chức khám sơ tuyển sức khỏe đúng quy định, các thanh niên tham gia nghĩa vụ quân sự đều đảm bảo chất lượng, số lượng.

Ảnh đ/c Bùi Phú Sơn, huyện Ủy viên, bí thư BCHĐB xã tặng hoa và quà cho các tân binh

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo địa phương đã tặng quà, động viên các thanh niên giữ gìn và phát huy truyền thống quê hương, tinh thần xung kích của tuổi trẻ, phấn đấu rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ tại đơn vị, xứng đáng là những lớp người kế tiếp sự nghiệp của cha anh, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.