Trong công tác phòng dịch bệnh Covid-19 Công an xã Gia Phương đã luôn bám sát địa bàn, thường xuyên nhắc nhở các hộ dân tiến hành khai báo y tế khi ở tỉnh ngoài về và có các các triệu chứng bất thường, đồng thời nhắc nhở bà con đeo khẩu trang đúng cách và thực hiện sát khuẩn thường xuyên, giữ khoảng cách an toàn đối với người xung quanh.
Ngày 10/8/2021 Công an xã Gia Phương phối hợp cùng Đoàn thanh niên xã tiến hành phát khẩu trang miễn phí, tư vấn cho bà con cách phòng dịch tại Chợ trung tâm xã Gia Phương.
Kết quả sau 2h đoàn đã phát được trên 500 khẩu trang y tế, cung cấp thông tin, tư vấn cho bà con trong công tác phòng dịch.