Đảng ủy – HĐND – UBND xã Gia Phương tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021

Sáng ngày 26/2/2021, Đảng ủy – HĐND – UBND xã Gia Phương tổ chức buổi gặp mặt các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2021. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Văn NgọcChính trị viên phó – Ban chỉ huy Quân sự Huyện; các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã Gia Phương, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự, trưởng ban ngành, đoàn thể và 11 thanh niên, đại diện gia đình có thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021.

Toàn cảnh buổi gặp mặt tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ năm 2021

Năm 2021, xã Gia Phương được giao 11 thanh niên lên đường nhập ngũ. Do làm tốt công tác chuẩn bị nguồn, và làm tốt công tác tuyên truyền nên Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã Gia Phương đã hoàn thành chỉ tiêu tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo địa phương đã phát biểu chúc mừng, động viên các tân binh phát huy truyền thống anh hùng của quê hương và của lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam; tích cực học tập, rèn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, khắc phục khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tham gia quân ngũ. Đại diện các tân binh vinh dự lên đường nhập ngũ, tân binh Đặng Thanh Giang đã phát biểu quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thiêng liêng mà Đảng và Nhà nước giao phó, tiếp bước truyền thống vẻ vang của lớp cha anh, hăng hái lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc.

Đồng chí Đinh Hồng Thế - CT.UBND - CT.HĐNVQS xã Gia Phương

phát biểu chúc mừng và căn dặn các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ

Cũng tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn NgọcChính trị viên phó – Ban chỉ huy Quân sự Huyện, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban, ngành, đoàn thể đã tặng quà động viên cho các tân binh lên đường nhập ngũ, Đoàn thanh niên trao sổ đoàn và quà cho tân binh. Qua đây động viên thanh niên phấn đấu rèn luyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, viết tiếp trang sử hào hùng của quê hương Gia Phương, Gia Viễn anh hùng.

Đồng chí Nguyễn Văn Ngọc – Chính trị viên phó Ban chỉ huy Quân sự Huyện

Các đồng chí lãnh đạo đại diện hội đồng NVQS huyện Gia Viễn, lãnh đạo Đảng ủy - UBND - MTTQ và các đoàn thể xã Gia Phương tặng quà các tân binh